Các trường đại học nổi tiếng ở Canada về chất lượng giáo dục tốt

Trường đào tạo nhiều chuyên ngành dành cho sinh viên, trong đó có đến hơn 7.000 sinh viên quốc tế đang theo học.

Đại học University of Alberta

Đại học Alberta xếp thứ 5 Canada và thứ 107 thế giới, là trường đứng đầu về đạo tạo ngành kinh tế của tỉnh bang Alberta.

Trường đại học Alberta được thành lập vào năm 1908, nằm ở thành phố Admonton, tỉnh bang Alberta Canada.

Hiện trường đang đào tạo hơn 37,000 sinh viên, trong đó có khoảng 5,800 du học sinh quốc tế đến từ hơn 119 quốc gia trên toàn thế giới.

Đại học “McMaster University

Trường đại học McMaster được xếp hạng thứ 6 Canada và thứ 113 thế giới về đạo tạo đại học.

Trường nằm tại thành phố Hamilton, thuộc tỉnh bang Ontario, Canada. Trường McMaster có khuôn viên rộng hơn 300 ha, nổi tiếng về đào tạo và phát triển các chuyên ngành nghệ thuật.

Hiện trường đang đào tạo rất nhiều du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

2. Các trường đại học ở Toronto Canada

Nhắc đến du học Canada, có lẽ thành phố Toronto luôn được nhắc đến với hệ thống các trường đại học cao đẳng hàng đầu, khí hậu dễ chịu mát mẻ.

Hệ thống các trường Cao đẳng

Trường Cao đẳng Seneca: được thành lập vào năm 1967, trường từng được nhận giải thưởng OSCAR về giáo dục, cả số lượng lẫn chất lượng.

Cao đẳng Humber: Trường được thành lập năm 1967, là học viện bách khoa công lập lớn nhất Ontario.

Cao đẳng Centennial: trường được thành lập vào năm 1966, là Cao đẳng Công lập đầu tiên của Ontario. Trường được chính phủ Canada công nhận là một trong các học viện đa văn hóa bậc nhất Canada. Trường đang đào tạo nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Thành phố Toronto có nhiều trường nằm trong các trường đại học nổi tiếng ở Canada.

Thành phố Toronto có nhiều trường nằm trong các trường đại học nổi tiếng ở Canada.

Cao đẳng George Brown: Trường được thành lập vào năm 1967, có vị trí địa lý thuận lợi, nằm giữa cộng đồng các doanh nghiệp lớn nhất cả nước và phòng trưng bày, bảo tàng, rạp hát, trung tâm thể thao của tỉnh bang Ontario.

Hệ thống trường Đại học tại Toronto

Đại học OCAD: mới thành lập vào năm 2002. Đại học OCAD là trường đại học đặc biệt mạnh về nghệ thuật, thiết kế và điêu khắc.

Đại học Ryerson: Đây là trường đại học công lập ra đời năm 1948. Trường đứng thứ 4 tại Toronto và thứ 10 Canada về số sinh viên theo học, chuyên đào tạo nghiên cứu từ đại học đến tiến sỹ.

Đại học York: được thành lập vào năm 1959, là một đại học công lập chuyên nghiên cứu lớn thứ 3 Canada, nằm trong top 250 thế giới,

Đại học Toronto: Đây là đại học đứng đầu cả nước, là đại học nghiên cứu công lập thành lập năm 1827 lớn nhất Canada.

Hi vọng thông tin về các trường đại học nổi tiếng ở Canada trên đây sẽ giúp các em học sinh, sinh viên cùng các bậc phụ huynh có cái nhìn tổng quan và dễ dàng lựa chọn ngôi trường du học tốt nhất và phù hợp nhất.

Các trường đại học nổi tiếng ở Canada về chất lượng giáo dục tốt
Rate this post

Share

You may also like...